เกี่ยวกับเรา

Contact Us : chaiyaprukthailand@hotmail.com

a001

ขอบคุณสำหรับทุกคลิกที่เข้ามาแวะเยี่ยมชม และทำให้เว็บไซต์นี้ผ่านตัวเลข 1,100,000 คลิกแล้ว กลับมาอัพเดทข่าวคราวเรื่องเที่ยวเรื่องกิน  บนความตั้งใจที่อยากจะให้มีพื้นที่ Knowledge sharing จากประสบการณ์จริงที่แตะต้องได้ของคนเดินดิน ที่ถ่ายเทออกมาเป็นเรื่องเล่าและรูปถ่าย ควบคู่ไปกับที่หน้าเฟสบุ๊ค เที่ยวไปกินไปกับนายชัยพฤกษ์ ที่ขอเพียงกำลังใจแค่ว่า ถ้าชอบก็คลิก Like ถ้าใช่ก็คลิก Share ก็พอ และบล็อก  เอ็กซิท EXIT ใน OK NATION บ้านหลังแรกที่เริ่มเดินจนมาไกลถึงวันนี้ กับอีเมล์ chaiyaprukthailand@hotmail.com

สองล้านแล้วจ้า..!! ตราบเท่าที่เท้ายังคงก้าวย่าง การเดินทางของคนคนหนึ่งก็ยังไม่มีวันที่จะสิ้นสุด การแสวงหาและเรียนรู้ตัวตนท่ามกลางแผ่นดินสีเขียว บนฟากฟ้าสีคราม และในท้องน้ำสีน้ำเงิน เพื่อที่จะยืนอยู่บนโลกใบนี้อย่างมีความสุขและพร้อมที่จะแบ่งปัน เคียงคู่ไปกับบ้านที่ชื่อ เอ็กซิท EXIT ภาพสวยสวยเรียงร้อยไว้กับคำคิดของคนแสวงหา ในยุคการเมืองไร้ราก ใน OK NATION ที่มีแรงใจกว่า 2,700,000 คลิก ทำให้การเขียนเพื่อส่งผ่านความรักและความห่วงใยถึงกันยังมีอยู่อย่างไม่รู้จบสิ้น
dailyweb
เดลี่เว็บ นสพ.ไทยรัฐ แนะนำเว็บชัยพฤกษ์ไทยแลนด์ ขอขอบคุณคอลัมน์เดลี่เว็บในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 15 ตุลาคม 2554 ที่ช่วยเผยแพร่แนะนำเว็บนี้ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายกันมากขึ้น กับข้อความบางตอนที่ว่า ..เว็บไซต์ www.chaiyaprukthailand.com เก็บภาพบรรยากาศรวมทั้งข้อมูลท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองไทยและในต่างแดน ตลอดจนข้อมูลที่พัก อาหารน่าลอง วัดวาอาราม ตลาดช็อปปิ้งของกินของถูกที่ไม่ควรพลาด.. คลิกอ่านเนื้อหาฉบับเต็มกันได้

Leave a Reply

ภาพสวยสวยเรียงร้อยไว้กับคำคิดของคนแสวงหา ในยุคการเมืองไร้ราก